Áo đồng phục lớp đẹp

Đồng phục lớp tại thời trang Mantis là một thương hiệu của công ty cổ phần thời trang Mantis Việt Nam đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại đồng phục như: áo đôi, áo nhóm, áo sự kiện, PG… cho các bạn học sinh, sinh viên…

Với những mẫu áo đồng phục lớp đẹp Mantis có một đội ngũ nhân viên thiết kế xuất sắc và một hệ thống dây truyền máy móc hiện đại nhằm luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm áo cũng như hạ tối đa giá thành cho khách hàng khi đến với Mantis.

dong phuc hoc sinh

Mẫu đồng phục học sinh teen cá tính

Với hệ thống làm việc chuyên nghiệp của Mantis, bọn mình luôn đảm bảo chuẩn xác từng bước để khách hàng có lựa chọn tốt nhất. Các bạn sẽ được nhân viên Mantis hướng dẫn từ lựa chọn ý tưởng mẫu áo, mẫu slogan, phương pháp in, thêu, mẫu vải và hướng dẫn đặt hàng sau khi các bạn đã được hướng dẫn chọn size. Chúng mình cam kết sản phẩm khi đến tay các bạn luôn thỏa mãn nhất có thể những kỳ vọng của các bạn.

ao dong phuc lop

Mẫu đồng phục lớp đẹp mang cách trẻ chung

Thời trang Mantis chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp, trẻ, năng động đầy nhiệt huyết luôn hy vọng sẽ mang lại những mẫu áo đồng phục lớp đẹp đáp ứng được những yêu cầu của cả những bạn khắt khe nhất.

Với công nghệ làm đồng phục tiên tiến nhất luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất thị trường tới các bạn. Nổi trội nhất là in áo đồng phục bằng phương pháp in lụa và in chuyển nhiệt đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra, công ty mình còn có dịch vụ thêu con giống khiến mẫu áo lớp của bạn như những món đồ handmade.

 

dong phuc lop

Các thiết kế dồng phục lớp tại Mantis luôn đem tới sự hài lòng tuyệt đối

Hãy liên hệ với Mantis để trải nghiệm quy trình làm cho mình một mẫu áo lớp đẹp và độc. Tới với bên mình bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Rất mong được hợp tác với các bạn !

Hãy liên hệ với chúng mình.

Công ty cổ phần Thời Trang Mantis

+ Trụ sở văn phòng chính: 173, Vương Thừa Vũ, Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội.

+ Xưởng sản xuất: 58A, ngõ 211, Khương Trung cũ, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: (04)3 218 1062 | (04)3 218 1063.

Hotline: Ms Nga: 0978 522 998 | Mr Biên: 0979 522 998.

Email: detmaythoitrang@gmail.com.

Đánh giá

Áo đồng phục lớp đẹp vào lúc: Tháng Mười Một 3rd, 2017 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ