Áo blouse nam bán sẵn

bán sẵn áo blouse nam
Mã sản phẩm: BLN030119
Màu sắc: Trắng
Kích cỡ: S M L XL
Chất liệu: Vải kate for CVC(65%cotton35%polyeste)
Thời gian giao hàng: Trong ngày
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Áo blouse nam bán sẵn

Công ty cổ phần thời trang Mantis cung cấp mặt hàng áo blouse nam bán sẵn trên toàn quốc. Chúng tôi giao hàng sau 1-2h làm việc và tùy khoảng cách địa lý và thời gian làm việc của bên vận chuyển mà các bạn có thể nhận được.

Mô tả sản phẩm:

Mã sản phẩm BLN030119-áo blouse nam mầu trắng sứ, có thiết kế dạng áo choàng dài gần đến gối. Áo tay dài đến cổ tay, cổ bẻ ve. Thân trước có một túi ngực để cài bút và thẻ, hai túi sườn hai bên rất thuận tiện để đựng đồ dùng cá nhân.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Áo blouse nam bán sẵn được thiết kế theo tiêu chuẩn của thông tư 45 Bộ Y Tế về trang phục quần áo y tế.thông số thành phẩm áo blouse bán sẵn

Về cơ bản, chúng tôi sản xuất theo vóc dáng của người Việt ở lứa tuổi trưởng thành trong giai đoạn 2015-2019. Để xác định size nên dùng, các bạn có thể truy cập vào phần hướng dẫn chọn size của chúng tôi tại đây.

Vật liệu sử dụng:

Chúng tôi sử dụng vải thô CVC(kate for) với trọng lượng khoảng 185g/m. Đây là vật liệu chuyên dụng và độc quyền của công ty Mantis nên đã có sự nghiên cứu về chất liệu. Nó đảm bảo độ bền với chất tẩy mạnh và hấp ở nhiệu độ cao.

Một vài hình ảnh về sản phẩm:

áo blouse bán sẵn bán sẵn áo blouse nam bán áo blouse

Đánh giá

Áo blouse nam bán sẵn vào lúc: Tháng Mười Hai 20th, 2022 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.