Áo blouse dài tay bán sẵn vải kaki

bán áo blouse
Mã sản phẩm: BLN080119
Màu sắc: Trắng
Kích cỡ: Aó choàng dài nam, nũ đủ size:S M L XL
Chất liệu: Kaki 2721
Thời gian giao hàng: Trong ngày.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Áo blouse dài tay bán sẵn vải kaki trên toàn quốc.

Với nhu cầu thiết yếu trong các lĩnh vực dịch vụ y tế đối với trang phục y tế. Công ty cổ phần thời trang Mantis cung cấp sản phẩm áo blouse dài tay bán sẵn vải kaki. Chúng tôi bán buôn và bán lẻ các trang phục y tế theo hướng dẫn của thông tư 45 Bộ Y tế.

Mô tả sản phẩm:

Áo blouse cổ bẻ Danton, cài cúc giữa, chiều dài áo ngang gối, dài tay hoặc ngắn tay, phía trước có 3 túi, có khuy cài biển công tác trên ngực trái, phía sau xẻ giữa tới ngang mông.bán áo blouse

Thông số sản phẩm:thông số thành phẩm áo blouse bán sẵn

Vật liệu sử dụng:

Vải kaki2721 với thành phần polyeste65%cotton35% kiểu dệt vân chéo. Trọng lượng 230g/m2. Vải rất bền cơ học, chịu được hấp, tẩy tốt.

Cách thức đặt hàng:

Hãy liên hệ với Mantis qua số hotline, zalo, email hoặc gửi yêu cầu đặt hàng trực tiếp trên web khi xem sản phẩm. Nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng hoặc trả lời tư vấn, thắc mắc…sau 1 tiếng làm việc. Khi bạn xác nhận đơn hàng chúng tôi sẽ chuyển hàng đến cho bạn và thu tiền mặt qua shiper hoặc shipcos. Nếu bạn ở trong nội thành Hà Nội sẽ nhận được hàng luôn sau 1 đến 2 giờ làm việc. Nếu bạn ở tỉnh khác trong khu vực phía Bắc sẽ nhận hàng được trong ngày. 

Thường thời gian nhận hàng sẽ theo thời gian se khách chạy từ bến xe gần nhất từ chúng tôi đến chỗ khách hàng.

Cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Đánh giá

Áo blouse dài tay bán sẵn vải kaki vào lúc: Tháng Mười Hai 20th, 2022 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.