Áo blouse bán sẵn

áo blouse bán sẵn đẹp
Mã sản phẩm: BLO281218
Màu sắc: Trắng
Kích cỡ: Nam, nữ S-M-L-XL
Chất liệu: Thô CVC 65%cotton35%polyeste, vải kaki 2721
Thời gian giao hàng: Trong ngày với đơn hàng gần, theo bưu điện với đơn hàng xa.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Áo blouse bán sẵn cho bác sỹ, y tá, thực tập sinh.

Công ty Mantis bán sẵn áo, quần blouse cho các trung tâm y tế, chăm sóc sắc đẹp trên toàn quốc. Có áo blouse cộc tay, dài tay với chất liệu thô CVC cao cấp.

Mô tả sản phẩm.

1)Mầu sắc và kiểu dáng: Mầu trắng sứ, dáng dài ngang đùi, cổ bẻ ve. Áo có 2 túi sườn được may kẹp đường cúp áo rất chắc chắn. Có một túi ngực để cài bút, thẻ. Xẻ tà sau đảm bảo việc đi lại trong quá trình làm viêc. Aó có 5 khuy kích thước đường kính 1,7cm.

2) Chất liệu sản phẩm: Chúng tôi sử dụng chất liệu vải thô CVC cho sản phẩm này. Với thành phần cotton lên đến 65% cho cảm giác thoáng mát, bền với chất tẩy, hấp. Tuy nhiên, với kiểu dệt vân điểm cho cảm giác vải hơi thưa nhưng khi giặt lần đầu, sợi vải thấm nước căng ra cho bề mặt vải dầy và rất chắc.

3) Thông số của sản phẩm:Qúy khách hàng chọn size áo, quần theo bảng hướng dân tại đây

thông số thành phẩm áo blouse bán sẵn

Với nhu cầu thực tế một chiếc áo choàng blouse cho công việc chuyên môn trong các phòng khám, bệnh viện, phòng răng, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp…Chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm bán sẵn áo choàng dài tay, cộc tay cho nam, nữ y bác sĩ, thực tập sinh với chất lượng cao. Sản phẩm áo blouse của chúng tôi đạt tiêu chuẩn theo thông tư 45 của Bộ Y Tế(kiểu dang, giặt, hấp, tẩy…).

áo blouse bán sẵn giá rẻ tại Hà Nội áo blouse bán sẵn đẹp áo blouse bán sẵn bán áo blouse giá rẻ áo blouse mantis bán áo blouse tại tphcm bán áo blouse nam, nữ áo blouse y tá bán sẵn

Đánh giá

Áo blouse bán sẵn vào lúc: Tháng Mười Hai 20th, 2022 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.