Áo bếp Nhật, may áo đầu bếp nhà hàng Nhật

Mã sản phẩm: ABN831901
Màu sắc: Trắng, đen, tím than...
Kích cỡ: Theo size
Chất liệu: Vải kaki bangrim 6721-100%cotton
Thời gian giao hàng: 7-15 ngày tùy theo số lượng.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Áo bếp Nhật, may áo đầu bếp nhà hàng Nhật.

Mẫu áo bếp Nhạt nam nữ đẹp. May áo đầu bếp nhà hàng Nhật và phong cách Nhật đẹp. Chất liệu kaki bangrim 6721-100%cotton rất đẹp, nhiều mầu…

Một số hình ảnh mô tả sản phẩm.

áo bếp nhật áo đầu bếp nhật áo bếp nhà hàng nhật mẫu áo bếp nhà hàng nhật đẹp may áo bếp nhật đẹp

 

may quần áo nhà hàng nhật

ÁO BẾP NHẬT

Hình ảnh của người đầu bếp mang đến sự chuyên nghiệp của một nhà hàng, còn những bộ áo bếp mang lại sự sang trong, hiện đại cho không gian bếp của nhà hàng đó.

Ngày này, ẩm thực Nhật Bản đang du nhập và phát triển tại Việt Nam, các nhà hàng Nhật Bản đã xuất hiện nhiều, để thể hiện đúng tinh thần ẩm thực Nhật, không chỉ các món ăn được chăm chút mà trang phục cũng được chú trọng. Áo bếp Nhật được sản xuất để đáp ứng cho nhu cầu đó.

Áo bếp kiểu Nhật rất đơn giản về mầu sắc, sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc làm tôn lên form dáng.

Các màu sắc đặc trưng như trắng, đỏ, đen, xanh,… được phối thêm đường viền tạo sự hài hòa cho chiếc áo.

Các loại vải được sử dụng trong áo bếp Nhật như kaki, kate, xi. Các loại vải cao cấp giúp người dùng sử dụng lâu và bền màu; bên cạnh đó, chất liệu vải cũng đảm bảo tính hút ẩm để tạo cảm giác thoải mái cho người mặc khi làm việc.

Với đặc trưng nghề nghiệp công việc bếp núc đòi hỏi sự kiên trì, khéo léo và tỉ mỉ của người đầu bếp phải thực hiện rất nhiều thao tác để cho ra đời những món ăn ngon nhất, hấp dẫn nhất. Áo bếp kiểu Nhật là sản phẩm được chỉnh chu từ những đường kim mũi chỉ, thiết kế rộng rãi, thoáng mát, có nhiều size và chủng loại phù hợp với nhiều đối tượng người mặc cả nam lẫn nữ.

Một chiếc áo bếp đẹp sẽ nâng cao hình ảnh của nhà hàng trong thực khách.

Công ty may đồng phục Mantis với những kinh nghiệm thiết kế may đo và bán buôn, lẻ đa dạng các mẫu đồng phục nhân viên phục vụ, đồng phục quản lý cho nhiều nhà hàng. Chất liệu vải tốt, bền đẹp thoáng mát, may cao cấp, thiết kế kế theo yêu cầu của khách hàng sẽ mang đến cho khách hàng những kiểu áo bếp Nhật phù hợp nhất. Các hạng mục chúng tôi may bao gồm:

Đồng phục áo bếp.

– Đồng phục nhân viên phục vụ.

– Áo ghile phục vụ.

– Mũ bếp, tạp dề.

Áo bếp Nhật, may áo đầu bếp nhà hàng Nhật
1 (20%) 1 vote[s]

Áo bếp Nhật, may áo đầu bếp nhà hàng Nhật vào lúc: Tháng Mười Hai 20th, 2022 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.