Áo bếp đen đẹp

Mã sản phẩm: DB831901
Màu sắc: Đen phối cam
Kích cỡ: Có sẵn size S M L XL XXL
Chất liệu: Vải kaki bangrim2721 Hàn Quốc
Thời gian giao hàng: Trong ngày với khu vực phía bắc. theo đường bưu điện với khu vực phía nam.
Đặt hàng ngay
Quý khách vui lòng điền thông tin về sản phẩm mong muốn, kèm mẫu hình ảnh khác (nếu có). Nhân viên tư vấn, thiết kế Mantis sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu của bạn.

Áo bếp đen đẹp may sẵn.

Áo bếp đen đẹp may sẵn với giá từ 225.000đ. Ngoài ra chúng tôi còn có sẵn tạp dề, mũ bếp, khăn ăn nhà hàng các loại có sẵn.

Hình ảnh mô tả sản phẩm áo bếp đen đẹp may sẵn.

mẫu áo bếp đen đẹp ảnh áo bếp đen đẹp bán áo bếp đen tại hà nội ở đâu bán áo bếp đen
áo bếp đen may sẵn

Bảng thông số thành phẩm áo bếp mầu đen mã AB831901.

Đồng phục đầu bếp 124 Đồng phục đầu bếp 123 Đồng phục đầu bếp 122

Trang phục đầu bếp giúp bảo vệ cho cơ thể, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng phục đầu bếp tạo sự chuyên nghiệp cũng như gây ấn tượng tốt cho khách hàng. Đồng phục đầu bếp ngày càng phong phú hơn về kiểu dáng và màu sắc. Ngoài mẫu áo bếp trắng thì áo bếp mầu đen hiện nay cũng rất được ưa chuộng. Mầu đen giúp cho người sử dụng dễ vệ sinh trang phục hơn(cảm giác đỡ bẩn).

Tham khảo mẫu áo bếp trắng phối đỏ đô giá 165.000 đ.

Đồng phục đầu bếp AB831901 là áo phom rộng. Cổ áo là kiểu cổ tàu và AB831901 kết hợp bo viền ở tay và cổ để tạo điểm nhấn. Áo đầu bếp luôn được sử dụng hai hàng cúc trước ngực đặc trưng để không nhầm lẫn với những trang phục khác. Vật dụng không thể thiếu để hoàn thiện bộ đồng phục đầu bếp đó chính là chiếc tạp dề và chiếc mũ chùm đầu. Tạp dề có túi để đựng đồ rất tiện dụng, mũ chùm đầu có tác dụng giữ cho tóc gọn gàng.

Đồng phục đầu bếp mầu đen AB831901 sử dụng chất liệu kaki Bangrim 2721. Ngoài ra các bạn có thể đặt theo các chất liệu yêu cầu như: kaki Nam Định, kaki chun, vải thô, vải Prim,… Vải kaki Bangrim 2721 sử dụng cho mẫu áo bếp mầu đen trên có tính hút ẩm tốt, ít bám bụi bẩn, dễ giặt là. Màu mẫu AB831901 là đen phối cam tạo ra sự khác biệt. Đồng phục áo bếp Mantis với sự đa dạng về chất liệu vải, mẫu mã và giá cả.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua hàng!

Đánh giá

Áo bếp đen đẹp vào lúc: Tháng Mười Hai 23rd, 2022 bởi vubien
Hồ sơ năng lực Click gửi yêu cầu
Liên hệ
Liên Hệ
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.