1001 mẫu đồng phục sơ mi nữ công sở đẹp

1001 mẫu thiết kế đồng phục sơ mi nữ công sở đẹp nhất 2018 để bạn tham khảo.

Việc lựa chọn mẫu sơ mi nữ phù hợp với vóc dáng, đặc thù công việc, môi trường làm việc, điều kiện kinh tế của bản thân đã là rất khó. Việc lựa chọn kiểu dáng, chất liệu để làm đồng phục sơ mi nữ công sở cho công ty còn khó hơn rất nhiều.

Với 10 năm kinh nghiệm đi tư vấn mẫu, chất liệu, chúng tôi xin gợi ý một số mẫu sơ mi nữ đơn giản, hiện đại phù hợp làm mẫu đồng phục sơ mi nữ công sở cho cơ quan, doanh nghiệp của bạn.

Mẫu sơ mi phối viền nẹp áo, cổ áo nhẹ nhàng nhưng không bao giờ thiếu đi sự tinh tế.

Đầu tiên xin giới thiệu với các bạn mẫu sơ mi trắng phối đen. Đây được xem là thiết kế kinh điển nhất phù hợp để làm đồng phục cho rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề, lứa tuổi, giới tính.

Sơ mi nữ trắng phối đen mẫu đồng phục sơ mi nữ công sở trắng phối đen đẹp2 mẫu đồng phục sơ mi nữ công sở trắng phối đen đẹp đo mẫu đồng phục sơ mi nữ công sở dài tay trắng phối đen đẹp tại hà nội mẫu đồng phục sơ mi nữ công sở dài tay trắng phối đen đẹp, giẻ

Sơ mi nữ xanh phối đen, trắng. Với mẫu xanh da trời nhẹ nhàng rất được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng. Đây là mẫu sơ mi dễ mặc, sử dụng cho chị em phụ nữ bởi mầu sắc nhẹ nhàng, dịu mắt.

mẫu đồng phục sơ mi nữ công sở cộc tay xanh phối đen mẫu đồng phục sơ mi nữ công sở cộc tay xanh phối đen mẫu đồng phục sơ mi nữ công sở cộc tay xanh phối đen thời trang mẫu đồng phục sơ mi nữ công sở dài tay xanh phối đen đẹp3

Những mẫu áo sơ mi nữ cộc tay xanh phối trắng luôn mang lại cho người sử dụng sự năng động và nhiệt huyết.

sơ m ma sơ mi nữ công sở đẹp xanh phối trắng

Năng động, trẻ trung với sơ mi nữ công sở kẻ cộc tay.

Những mẫu sơ mi kẻ sọc xanh trắng được các ngân hàng sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn vải kẻ để may đồng phục nên tìm hiểu những nhà cũng cấp tính phổ biến của vải. Nếu vải kẻ thời trang thì theo mùa và năm nên những năm sau rất kho để bạn có thể chọn lại mẫu vải cũ để may. Điều này sẽ mất đi tính đồng nhất của sự nhận diện thương hiệu.

sơ mi nữ công sở kẻ sọc xanh trắng rẻ sơ mi nữ công sở kẻ sọc xanh trắng đẹp sơ mi nữ công sở kẻ sọc xanh trắng

Duyên dáng, nhẹ nhàng, quyến rũ với sơ mi nữ cách điệu bằng các chất liệu mỏng như cát hàn, sần…

Với các thiết kế cổ tròn, cổ V, có thể cách điệu thành chiếc nơ xinh và tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Nhược điểm của chất liệu này là độ bền không cao và không đứng dáng. Nó mang tính thời trang hơn là mặc thường ngày công sở. Với kiểu dáng và chất liệu này bạn phải thay đổi nó trước khi nó trở lên mất dáng và bạc mầu.

sơ mi nữ công sở cách điệu đẹp 1 sơ mi nữ công sở cách điệu đẹp 2 sơ mi nữ công sở cách điệu đẹp 3 sơ mi nữ công sở cách điệu đẹp 8 sơ mi nữ công sở cách điệu đẹp 9 sơ mi nữ công sở cách điệu đẹp 4 sơ mi nữ công sở cách điệu đẹp 5 sơ mi nữ công sở cách điệu đẹp 6 sơ mi nữ công sở cách điệu đẹp sơ mi nữ công sở cách điệu đẹp

Sơ mi nữ công sở với thiết kế xếp bèo, ly trước ngực.

Đây là thiết kế cổ điển nhất có từ thời trung cổ trên sơ mi nam. Tuy nhiên nó lại làm tăng thêm sự quyết rũ và khắc phục những nhược điểm ngực gầy, người quá nhỏ…Bạn cũng nên tham khảo để lựa chọn cho phù hợp nếu tỷ lệ nhân viên cơ quan mình nhỏ, gầy nhé bạn.

sơ mi nữ trắng tay dài xếp ly trước ngực sơ mi nữ tay lỡ có bèo công sở đẹp

Trên đây là hai gợi ý để các bạn có thêm sự lựa chọn khi may đồng phục công sở cho doanh nghiệp mình. Nếu có nhu cầu cần tư vấn, đặt may quần, áo đồng phục công sở cao cấp hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé các bạn. Đừng ngại liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất ngay cả khi bạn chỉ có nhu cầu tìm hiểu.

Một số mẫu sơ mi nữ công sở đẹp bạn có thể tham khảo:

Chúc các bạn may mắn!

Đánh giá

1001 mẫu đồng phục sơ mi nữ công sở đẹp vào lúc: Tháng Mười Hai 26th, 2018 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ