1001 mẫu áo phông đồng phục công sở đẹp nên tham khảo

Một mẫu áo phông đồng phục công sở đẹp sẽ góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty bạn.

Khi mùa hè đến gần, rất nhiều doanh nghiệp rộn ràng lên kế hoạch may đồng phục công sở cho nhân viên. Trang phục mùa hè vẫn chủ yếu xoay quanh các mẫu áo phông, sơ mi, chân váy, quần âu, … Nhưng nếu được thiết kế đẹp và độc đáo, nhân viên sẽ cảm thấy tự tin và hãnh diện khi mặc những chiếc áo phông đồng phục công sở. Thiết kế đó phải trang nhã, lịch sự mà vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, thời trang. Bởi vì các nhân viên văn phòng hầu hết là những tín đồ thời trang cuồng nhiệt.

Làm thế nào để chọn được mẫu áo phông đồng phục công sở phù hợp với công ty bạn?

Áo phông luôn luôn là item HOT mỗi khi hè về. Đồng phục áo phông có ưu điểm rất lớn là dễ mặc, dễ phối đồ. Hơn nữa, áo phông đem lại sự thoải mái và phong cách năng động, trẻ trung cho nhân viên văn phòng. Do đó, áo phông đồng phục công sở thường là sự lựa chọn hàng đầu khi các doanh nghiệp có nhu cầu may đồng phục mùa hè.

Tuy nhiên, để có được một mẫu đồng phục áo phông đẹp, phù hợp với công ty của bạn cũng không hề đơn giản. Bạn sẽ phải đưa ra nhiều quyết định và sự lựa chọn khá “hại não”. Màu sắc thế nào cho phù hợp với logo công ty? Loại vải nào may áo phông đồng phục chất lượng tốt nhất? Chọn mẫu thiết kế áo phông đồng phục công sở thế nào để vừa đẹp vừa độc đáo? Làm sao để tìm được công ty may đồng phục uy tín tại Hà Nội, TP HCM, … ?

Để giúp bạn giải quyết phần nào đó những vấn đề “đau đầu” ở trên, Mantis xin giới thiệu một số mẫu áo phông đồng phục công sở đẹp và HOT nhất hè 2018 để bạn tham khảo.

Áo phông đồng phục công sở đẹp Áo phông đồng phục công sở màu đen Áo phông đồng phục công sở phong cách thể thao Mẫu áo phông công sở trẻ trung, năng động Đồng phục áo phông công sở có cổ dành cho nam và nữ

Áo phông đồng phục đem đến cho bạn sự thoải mái và đa dạng trong phong cách phối đồ.

Bạn có thể dễ dàng kết hợp áo phông cổ bẻ với quần jean rách. Hoặc kết hợp áo phông cổ tròn với chân váy để thêm phần xinh đẹp, nữ tính. Áo phông trắng và sơ mi kẻ caro cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho môi trường công sở.

Mẫu áo phông đồng phục thời trang và sành điệu Áo phông đồng phục công sở cổ bẻ Áo phông công sở nữ đẹp Áo phông đồng phục công sở - Mantis

Các mẫu áo phông đồng phục công sở đẹp bạn có thể tham khảo tại MANTIS:

Đánh giá

1001 mẫu áo phông đồng phục công sở đẹp nên tham khảo vào lúc: Tháng Mười Hai 25th, 2018 bởi admin

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ