10 lời chúc hay và ý nghĩa trong ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11

10 lời chúc hay và ý nghĩa trong ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 năm nay, Công ty may đồng phục học sinh Mantis xin gửi tới thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Đây cũng là gợi ý của đồng phục Mantis cho các bạn học sinh 10 lời chúc hay và ý nghĩa trong ngày nhà giáo Việt Nam để tặng các thầy cô kính yêu.

10 lời chúc hay và ý nghĩa trong ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Ảnh 1

10 lời chúc hay và ý nghĩa trong ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Ảnh 1

1. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”.

2. Mặt trời lúc mọc lúc lặn, mặt trăng lúc tròn lúc khuyết nhưng ánh sáng từ lời giảng của thầy vẫn còn tỏa rạng mãi.

3. Nhân ngày 20/11, em kính chúc thầy luôn gìn giữ được tình yêu nghề để tiếp tục rọi sáng bước đường của các thế hệ học trò đến bến bờ thành công.

4. Tháng 11 đầy ưu tư nhung nhớ, nhớ ký ức của một thời nhỏ dại. Nhớ thầy cô của những buổi đến trường, chúc cho thầy cô thân yêu của con mãi mạnh khỏe và thanh đạt.

5.Thay mặt tất cả những học sinh của Thầy cầu chúc cho sức khỏe của thầy thật nhiều thật nhiều, chúc thầy có thêm nhiều những học sinh thành đạt, thi đỗ nhiều trường đại học và luôn nhớ đến công ơn thầy đã rèn giũa nên người.

6. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20/11 em kính chúc thầy thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đưa những chuyến đò qua sông.

10 lời chúc hay và ý nghĩa trong ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11. Ảnh 2

10 lời chúc hay và ý nghĩa trong ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Ảnh 2

7. Nếu hỏi:”Thành công bắt nguồn từ đâu?”
Em sẽ trả lời rằng “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

8. Nhân ngày 20-11, em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc các thầy cô luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em trân trọng cám ơn các thầy cô.

9.Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán Thầy, làm tóc mai Thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của Thầy đối với chúng em, mãi mãi không cạn kiệt…

10. Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô , em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho chúng em.

Đánh giá

10 lời chúc hay và ý nghĩa trong ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11 vào lúc: Tháng Mười Một 18th, 2017 bởi vubien

Sản phẩm nổi bật

Tin liên quan
Liên hệ
Liên Hệ