Tin tức

tin tức mantis

Đây là các  tin tức về dịch vụ, sản phẩm của công ty cổ phần thời trang Mantis.

Tại đây, bạn có thể tìm kiếm tin tức về giá, các hướng dẫn chọn vải, bảo quản sản phẩm...
Chúng tôi đã cố gắng biên tập theo những kinh nghiệp lâu năm về thời trang và đồng phục, tuy nhiên không tránh khỏi những sai sót nhất định. Nếu quý khách có điều gì cần góp ý xin liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. Chúng tôi xem xét và cân nhắc sửa cho thông tin được chuẩn xác nhất.

Với những yêu cầu cụ thể về đơn hàng có sẵn. Đề nghị quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Mantis sẽ tư vấn, bảo giá và may mẫu để có thể triển khai đơn hàng một cách nhanh nhất.
Cảm ơn quý khách đã xem sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Hướng Dẫn Bảo Quản Quần Âu Nam Của Đồng Phục Mantis

Quần âu nam vốn dĩ đã cầu kỳ, bảo quản chúng cũng cần phải tỉ mỉ và cẩn thận hơn. Nhất là trong việc giặt là, bởi cho dù bạn giữ chúng tốt như thế nào khi mặc thì cũng đều sẽ có lúc phải giặt. Đặc Xem thêm »

Toàn cảnh vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và Cao Toàn Mỹ

Toàn cảnh vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và Cao Toàn Mỹ. Toàn cảnh vụ án hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và Cao Toàn Mỹ đang trở thành tâm điểm trái chiều của vụ kiện 16,5 tỷ đồng với một đại gia. Xem thêm »

Áo phông nam có cổ đẹp

Áo phông nam có cổ đẹp là một sự lựa chọn đơn giản đến hoàn hảo. Chào các bạn, hẳn trong mỗi chúng ta đều đã từng đi mua sắm quần áo cho chính mình hoặc đi cùng để giúp chọn cho bạn bè được những bộ Xem thêm »

Thiết kế và thêu vi tính tại Thanh Xuân

Thiết kế và thêu vi tính tại Thanh Xuân. Hiện nay có rất nhiều cơ sở thêu vi tính. Mantis chuyên nhận thiết kế và thêu vi tính tại Thanh Xuân đẹp, rẻ, chất lượng đảm bảo. Các sản phẩm thời trang, Xem thêm »

Dịch vụ thiết kế áo đôi, áo nhóm, áo lớp

 Bạn đang có nhu cầu làm áo nhóm, áo lớp, áo đôi? Bạn đang tìm chọn mẫu thiết kế vừa đẹp, độc đáo và ý nghĩa? Hãy đến với dịch vụ thiết kế áo đôi, áo nhóm, áo lớp của thời trang mantis. Xu hướng áo Xem thêm »

May đồng phục nhà hàng khách sạn tại Tây Hồ

May đồng phục nhà hàng khách sạn tại Tây Hồ Hà Nội. Bạn đang đầu tư vào lĩnh vực nhà hàng-khách sạn? Bạn chưa tìm được đối tác chuyên nghiệp để may đồng phục nhà hàng khách sạn tại Tây Hồ  cho nhân Xem thêm »

May đồng phục nhà hàng, khách sạn tại Hoàn Kiếm

May đồng phục nhà hàng, khách sạn tại Hoàn Kiếm. Bạn đang đầu tư vào lĩnh vực nhà hàng-khách sạn? Bạn chưa tìm được đối tác chuyên nghiệp để may đồng phục nhà hàng, khách sạn tại Hoàn Kiếm  cho nhân Xem thêm »

Lưu ý khi đặt may, mua quần áo bảo hộ

Lưu ý khi đặt may, mua quần áo bảo hộ. Trong các nhà máy, các công ty về xây dựng, các ngành nghề cơ khí, nhân viên công nhân không thể thiếu được các thiết bị bảo hộ lao động. Trong đó, may đồng Xem thêm »

Đồng phục công sở 2017

Đồng phục công sở 2017 Đồng phục công sở được các doanh nghiệp lớn hiện nay rất quan tâm và đầu tư. Thời trang Mantis xin giới thiệu với các bạn một số mẫu đồng phục công sở 2017 đẹp cũng như vài Xem thêm »

Dịch vụ thiết kế áo đồng phục, áo nhóm chất lượng cao giá cả hợp lý

Dịch vụ thiết kế áo đồng phục , áo nhóm chất lượng cao giá cả hợp lý. Bạn đang có nhu cầu làm áo nhóm, áo lớp hay áo đôi và không biết nên chọn mẫu thiết kế nào vừa đẹp, độc đáo mà lại ý nghĩa với Xem thêm »

May đồng phục bếp đẹp tại Nha Trang

May đồng phục bếp đẹp tại Nha Trang. Bạn đang quảng lý nhà hàng khách sạn hoặc chuẩn bị đầu tư vào lĩnh vực này tại Nha Trang? Ngay từ khi ý tưởng thiết kế còn nằm trên bàn giấy, bạn đã muốn xây dựng Xem thêm »

May đồng phục nhà hàng khách sạn tại Nha Trang

May đồng phục nhà hàng khách sạn tại Nha Trang. Bạn đang đầu tư vào lĩnh vực nhà hàng-khách sạn? Bạn chưa tìm được đối tác chuyên nghiệp để may đồng phục nhà hàng khách sạn tại Nha Trang  cho nhân Xem thêm »

Cách chọn vải may đồng phục bảo hộ lao động

Cách chọn vải may đồng phục bảo hộChọn vải như thế nào cho phuc hợp để may đồng phục bảo hộ? Bạn đang chuẩn bị may đồng phục cho công nhân và không biết phải chọn loại vải nào cho phù hợp để may Xem thêm »

Tuyển thợ may

Để mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh, phù hợp kế hoặc đề ra của ban lãnh đạo năm 2017, công ty cổ phần thời trang Mantis cần tuyển công nhân, thợ là, thợ phụ trong các lĩnh vực thời trang và đồng Xem thêm »

Thông tư 45 quy định về đồng phục y tế

ĐỒNG PHỤC Y TẾ THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ. Căn cứ Nghị định số 63/2012/NĐ-CP ngày 31/08/2012 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Y tế; Theo đề nghị của Cục Xem thêm »

Trình tự đặt hàng tại đồng phục Mantis

Chúng tôi sẽ làm tất cả để đưa thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới cũng như sức khỏe và sự tiện lợi trong khi bạn làm việc. Xin vui lòng cho Mantis biết nếu bạn không hài lòng hoặc hài lòng với Xem thêm »

Nhà xưởng Mantis

Nhà xưởng  Mantis. Với khả năng cung cấp số lượng áo thun hơn:500 áo/ngày, sơ mi: 150 áo/ngày, bảo hộ lao động:200 bộ/ ngày áo khoác gió:150 áo/ ngày, đáp ứng nhanh và chính xác nhu cầu của khách Xem thêm »

May đồng phục nhà hàng khách sạn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

May đồng phục nhà hàng khách sạn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn đang đầu tư vào lĩnh vực nhà hàng-khách sạn và sắp đến ngày khai trương mà chưa tìm được đối tác ưng ý may đồng phục nhà hàng khách Xem thêm »

May đồng phục bếp tại Hà Nội

May đồng phục bếp đẹp tại Hà Nội. Bạn đang quản lý nhà hàng khách sạn hoặc chuẩn bị đầu tư vào lĩnh vực này? Ngay từ khi ý tưởng thiết kế còn nằm trên bàn giấy, bạn đã muốn xây dựng thương hiệu riêng Xem thêm »

Cách chọn vải phù hợp để may áo bếp

Cách chọn vải phù hợp may áo bếp.Chọn vải như thế nào cho phù hợp để may áo bếp? Bạn đang chuẩn bị may đồng phục cho nhân viên bếp và không biết phải chọn loại vải nào cho phù hợp để may áo Xem thêm »

Kinh Nghiệm Chọn Đồng Phục Đầu Bếp Đẹp

Kinh nghiệm chọn đồng phục đầu bếp đẹp Bếp ăn là bộ phận không thể thiếu được đối với mỗi nhà hàng khách sạn hiện nay. Để nâng cao tính chuyên nghiệp của nhà hàng khách sạn thì hầu hết các nhà quản Xem thêm »

Cách Chọn Vải Phù Hợp May Đồng Phục Đầu Bếp

Cách chọn vải phù hợp may đồng phục bếp.Chọn vải như thế nào cho phuc hợp để may đồng phục bếp? Bạn đang chuẩn bị may đồng phục cho nhân viên bếp và không biết phải chọn loại vải nào cho phù hợp Xem thêm »

Hướng dẫn đặt may đồng phục áo phông đẹp

Hướng dẫn đặt may đồng phục áo phông đẹp. Các bạn thường cảm thấy gò bó, không thoải mái khi phải mặc đồng phục vì nó không chất lượng và thời trang. Vậy những chiếc áo phông có thương hiệu thời Xem thêm »

Đồng phục áo phông đẹp

Thế nào là đồng phục áo phông đẹp? Các bạn thường cảm thấy gò bó, không thoải mái khi phải mặc đồng phục vì nó không chất lượng và thời trang. Bạn muốn mặc những chiếc áo phông đẹp, bền, thoải mái Xem thêm »

Liên hệ
Liên Hệ